ไลฟ์สไตล์

งานนี้มีเฮ!!! ผลวิจัยเผย “ออรัลเซ็กส์” ให้แฟนบ่อยเท่าไหร่ ยิ่งแก่ช้าลงเท่านั้น

หลังจากการศึกษาวิจัยจากมหาวิทยาลัย New York ได้เผยออกมาว่าการที่ให้สาวๆ ใช้ปากให้กับเราจะมีผลดีต่อสุขภาพของผู้ชายกับแบบแน่นๆ แล้ว ตอนนี้มีผลการวิจัยออกมาใหม่จากมหาวิทยาลัย Indiana ที่ได้ทำการทดลองและสอบถามกับคู่รักชายหญิงมากกว่า 150 คู่ และคู่รักเลสเบี้ยนกว่า 75 คู่ ถึงการ ออรัลเซ็กส์ ที่ผลดีต่อสุขภาพอันน่าทึ่ง

การทำวิจัยได้เผยว่าการที่ทำออรัลใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง จะทำให้ผู้ที่ทำและผู้ถูกกระทำ ผลิตฮอร์โมนอย่าง อ๊อกซิโตซิน (ฮอร์โมนแห่งความผู้พันธ์) และ DHEA (ฮอร์โมนต้านความชรา) ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลดีต่อการต้าโรคภัยต่างๆ เช่น มะเร็ง และ โรคหัวใจ อีกทั้งที่ร่างกายปล่อยสารอ๊อกซิโตซินและสารเอ็นดอร์ฟินออกมามันจะทำให้ร่างกายรู้สึกสบายตัวและนอนหลับได้ง่ายขึ้น (เป็นเรื่องดีงามสำหรับคนที่มีปัญหาโรคนอนไม่หลับ) อีกทั้งยังช่วยไปถึงการปวดหัวหนักอย่างไมเกรนอีกด้วย

อีกทั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กส์และนักจิตวิทยา ยังได้ให้คำแนะนำถึงเรื่อง อาการหลั่งเร็ว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ นั้นเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ผู้ชายเรากว่า 25% ต้องประสบพบเจอว่า ให้เราใช้ปาก ลงลิ้นให้กับแฟนสาวของเราให้บ่อยขึ้น เพราะว่ามันจะช่วยในการกล่อมประสาททำให้เรามีความอึดสะสมเพิ่มขึ้น และทำให้ออกศึกได้นานกว่าเดิมถ้าทำเป็นประจำ

ที่มา : dailydigest