สุขภาพ/ความงาม

ต้องลองซะแล้ว!!! 5 อันดับ “สบู่” ใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆ …งบไม่เกิน 50 บาท

ธรรมดาแล้วหญิงจำนวนมากจะเอาใจใส่เรื่องการดูแลตัวเองมากมายเป็นพิเศษ โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการดูแลผิวพรรณของร่างกายเนื่องจากเพศหญิงกับความสวยสดงดงามเป็นของคู่กัน! วันนี้พวกเราของัด 5ไอเทมสบู่ สุดเด็ด ราคาอดออมไม่ถึง50บาท ที่ผู้ใช้กระทู้ของเว็บไซต์พันทิปได้ออกมารีวิว เนื่องจากเขาใช้จริงก็เลยมาแบ่งปันแรง!!ที่จะช่วยปราบผิวกายของคุณสุภาพสตรีให้มองมีออร่า เนียนกริบ เช่นเดียวกันกับทำสปาราคาหลายบาท ตามมามองกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

5. สบู่ Protex ไทย เทอราพี
อันนี้ก็โอเคนะ แต่ความรู้สึกตอนเปิดมามันไม่ใช่เท่าไหร่ เห็นแล้วนึกถึงสบู่เซฟการ์ดเมื่อสมัย 10 ปี ก่อนที่เขาเคยไปสอนล้างมือที่โรงเรียน แต่ถ้าถามว่าใช้แล้วเป็นไง ก็ฟองนุ่มดี ไม่บาดผิวเท่าไหร่ แต่พอลองฟอกหน้าแล้วก็ยังไม่โดน เพราะรู้สึกเหมือนมันฟอกเอาพวกความสกปรกไม่ค่อยลึก แต่ผิวไม่แห้งนะ


4. สบู่ Citra
ซิตร้าทำสบู่ทานาคาจริงๆ หรอ? ลองตัดมาใช้ถือว่าโอเคเลยสำหรับการก้าวเข้าสู่วงการสบู่ก้อน ก้อนขนาดจริงจับถนัดมือนะ กลิ่นอ่อนๆแบบธรรมชาติ ฟองกลางๆฟอกไม่เอี๊ยด ล้างออกเช็ดตัวแล้วผิวก็ไม่แห้งแบบสองก้อนแรกนะ ไม่แสบยิบๆด้วย ใช้กับหน้าน่าจะโอเคอยู่ เรื่องความขาวมองด้วยตาก็ดูใสๆขึ้นนิดนึงไม่ได้มาก อาจเพราะนางเป็นสมุนไพรแท้ๆก็ต้องใช้เวลาในการใช้งานเนอะ


3. สบู่ อิงอร
อันนี้ส่วนตัวเคยใช้มาเหมือนกัน แต่ไม่เคยใช้ได้จบก้อนเลย เพราะว่ากลิ่นตอนแกะมาใช้ใหม่ๆ กับกลิ่นตอนใช้ไปเรื่อยๆ มันไม่เหมือนเดิมเลยไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อิงอรเหมือนมาดามเฮงตรงที่ว่าพอใช้กับผิวตัวได้ แต่กับผิวหน้านี่ก็แห้งไปนิดนึง แต่ข้อดีคือไม่ค่อยละลายเหมือนตัวเบนเนท แต่ด้วยความที่กลิ่นมันเปลี่ยน เราเลยไม่ค่อยได้ใช้แบบต่อเนื่อง


2. สบู่ Bennett
อันนี้กลิ่นดีงามมาก สีส้มๆ เหมือนแครอทเลย แต่เขาบอกว่าเป็นมะละกอนะ เราว่าเท่าที่เอามาทดสอบกับแขนคือตอนฟอกมันก็ใช้ได้ ไม่เอี๊ยดแล้วก็ไม่ลื่นเกินไป แต่พอล้างฟองออกนี่สิผิวแบบว่าแห้งอ่ะ ผิวก็ดูใสๆขึ้นนะหรือเราคิดไปเอง


1. สบู่ มาดามเฮง
กลิ่นแอบฉุนสมุนไพรเหมือนกันนะ มองขนาดจริงแล้ว ก้อนก็ใหญ่ดี ไม่แพง 555 แต่พอล้างเสร็จจนเช็ดแล้วผิวแห้งมากเลย เราว่าเหมาะกับใช้ที่ตัวนะ ใครที่จะเอามาใช้กับหน้าคิดว่าไม่เหมาะเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูลจาก : roongee