ไลฟ์สไตล์

10 อันดับ “เน็ตไอดอล” หน้ามัธยม นมมหาลัย …เด็กสมัยนี้โตเกินวัยจริงๆ !!!

ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ที่มี “โซเชียลมีเดีย” เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายและมีอิทธิพลกว้างขวางอย่างมากในสังคม ทำให้หลายๆ คนถูกยกย่องให้เป็น “เน็ตไอดอล” กันมากมาย และในวันนี้เราจะพาไปดู เหล่าเน็ตไอดอลสาวๆ ที่อายุยังน้อย แต่กลับมีหน้าอกหน้าใจไซส์บะลึ่มกึ้มอย่างน่าตกใจ ทำเอาหนุ่มๆ ถวายตัวและหัวใจสมัครเป็นแฟนคลับแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

1. สมาย (ชาโมย) กัลยา แซ่โง้ว-อายุ 21 ปี

สมาย กัลยา แซ่โง้ว สาวสวยอายุ 21 ปี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และยังเป็นนางแบบสุดสวย มีคนติดตามมากมาย โดนใจหนุ่มๆ ทั่วโซเชียลสุดๆ ด้วยอายุที่กำลังเป็นสาวเต็มตัว บวกกับหน้าอกที่บาดใจชายสุดๆ แถมหน้าตายังน่ารักสดใส อย่างนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะ กดติดตามแทบไม่ทันเลยทีเดียว หุ่นกำลังดีเลย สวยมาก ออร่าจับสุดๆ เซ็กซี่เบาๆ


2. เบนซ์ เอเชีย ฐานิศร-อายุ 19 ปี

เอเซีย ฐานิศร หรือ เบนซ์ สาวสวยจากโรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ จังหวัดสมุทรสาคร ที่กำลังย่างเข้าสู่การเป็นนักศึกษาปี 1 ถึงจะอายุ 19 ปี แต่หน้าอกหน้าใจทะลวงตาทะลวงใจหนุ่มๆ ไปทั่วโซเชียล ฮ็ฮตแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว หน้าตาก็น่ารัก แถมทรวดทรงสัดส่วนก็ยังเป๊ะเวอร์ เพอร์เฟ็คเกิร์ลจริงๆ จุ๊ๆ เบาๆ หน่อย เดี๋ยวก็รักซะเลย หน้าใสวัยมัธยมมากๆ แต่จุดโฟกัสนี่…ทำเอาใจไม่ดีกันเลยทีเดียว


3. มิ้งค์ มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์-อายุ 20 ปี

เจ้าของฉายา “หน้ามัธยม นมมหาลัย” เน็ตไอดอลสาวผู้ที่ครอบครองหัวใจชายหนุ่มไปทั่วโซเชียล โดยเธอโด่งดังมาได้สักพักแล้ว กับหน้าตาที่สวย น่ารักสดใส แถมไฟหน้ายังไฉไลเฉิดฉายสุดๆ เป็นที่ติดตาตรึงใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วบ้านทั่วเมือง แถมในปัจจุบันเธอยังมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย ทีเด็ดเจ็ดย่านน้ำเลยล่ะ เซ็กซี่ทะลุทะลวงมาก


4. อาร์กี้ ฐิติวรดา จังจริง-อายุ 18 ปี

ใครจะเชื่อว่าเน็ตไอดอลสาวที่สวยโดดเด้ง แถมหุ่นยังสวยเซียะบาดใจชายขนาดนี้ จะมีอายุแค่ 18 ปี!! เห็นแล้วนึกว่าพริตตี้ในวัยสาวมหาลัยซะอีก เพราะสาวสวยคนนี้สวยเจิดจรัสเกินวัยมากๆ การแต่งตัว แต่งหน้า เรียกได้ว่าเป๊ะทุกสัดส่วน ทุกงองศาจริงๆ แถมผลงานการถ่ายแบบแต่ละเซ็ตก็เล่นเอาหนุ่มๆ หัวใจวายกันเป็นแถวๆ เด็ดเวอร์ หน้าตาสุดออดอ้อน กับชุดสุดเซ็กซี่ เผ็ดอะไรเบอร์นี้


5. หวีด อรพรรณ อุดม-อายุ 17 ปี

น้องหวีด บาร์เล่ สาวน้อยอายุ 17 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากจังหวัดสุราษฏร์ธานี สาวมัธยมวัยใสผมสั้น ที่มีหน้าตาที่น่ารัก สวยสะกดทุกสายตา แถมหุ่นยังเป๊ะสุดๆ เซ็กซี่เกินบรรยายสำหรับสาวน้อยวัยมัธยมจริงๆ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ต่างหมายปองเธอกันไปทั่วเลยล่ะ ก็เล่นโตไวซะขนาดนี้ จะไม่ให้หนุ่มๆ หลงรักได้ยังไงล่ะเนี่ย!


6. เนย สายธาร หวังประเสริฐ-อายุ 19 ปี

มาถึงที่เน็ตไอดอลสาวคนนี้ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเธอในฐานะภรรยาของ “เก่ง ลายพราง” ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใสวัยมัธยม แถมหุ่นยังเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปทั่วโซเชียล ด้วยวัยที่กำลังย่างเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว เธอจึงมีพัฒนาการความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ นับวันก็ยิ่งสวยเซียะขึ้นไปทุกที เผ็ดร้อนสุดๆ เลยล่ะ


7. ฟรอยด์ ภาวิดา เมฆศรีสุวรรณ-อายุ 18 ปี

สาวน้อยหน้าตาสุดน่ารัก สวยใสบาดใจเหล่าชายเล็กชายใหญ่ทั่วไทยเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีหุ่นที่เป๊ะเวอร์ ผอมเพรียวบางแบบสุดๆ อย่างกับกินเนเจอร์กิฟมายังไงยังงั้น เรียกได้ว่าสวย น่ารัก สะกดทุกสายตาและสายใจ เซ็กซี่นิดๆ กับใบหน้าที่น่ารักชวนหลงใหล ทำให้เธอโด่งดังไปทั่วโซเชียลเลยล่ะ


8. ยูมิ อายูมิ-อายุ 16 ปี

เป็นกระแสที่คนพูดถึงกันอย่างมากสำหรับน้องยูมิ ที่ปัจจุบันเรียนอยู่แค่ชั้นมัธยมปีที่ 4 แต่ด้วยขนาดไฟหน้าของน้องนั้น บอกเลยว่าเด็กมหาลัยยังอาย ไม่รู้ว่ากินอะไรเข้าไปถึงได้…ขนาดนี้ บอกเลยว่าน่ารักโดนใจหนุ่มๆ ทุกท่านแน่นอน แซ่บเวอร์เกินวัยมากๆ อย่างนี้จะไม่ให้หนุ่มทั่วโซเชียลหลงใหลได้ยังไงล่ะจ๊ะ ก็จะเผ็ดหน่อยๆ แซ่บน้อยๆ พอกรุ้มกริ่ม ขาวใสออร่า แถมทรวดทรงของหุ่นยังทำให้หนุ่มๆ ชาวไทยต้องหัวใจวายไปตามๆ กัน


9. เฟิร์น ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล-อายุ 19 ปี

เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ที่มีหน้าตาน่ารัก สวยใส กระแทกกระทั้นใจชายหหนุ่มไปทั่วโซเชียล โด่งดังมาจากคลิปเต้นแบบน่ารักใสๆ ไม่โป๊ ทำเอาเหล่าชายฉกรรจ์ทั่วบ้านทั่วเมืองต้องใจละลาย นอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารัก สดใสแล้ว หุ่นของเธอยังเรียกได้ว่าแซ่บ เผ็ดร้อนแบบสุดๆ เซ็กซี่ขยี้ใจเหล่าผู้ชายที่ได้เห็นทุกคนเลยล่ะ ถึงอายุจะแค่ 19 แต่ก็สวยแซ่บ ออร่าพุ่งสุดๆ


10. เฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา-อายุ 21 ปี

เน็ตไอดอลสาวสุดสวยใส น่ารักโดนใจชายหนุ่มไปทั้งโซเชียลและในชีวิตจริง เป็นที่สุดในรุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารักบาดใจชายหนุ่มไปทั่วแล้ว หุ่นของเธอยังเซ็กซี่ขยี้ใจซ้ำไปอีกที แถมบุคลิกยังเป็นคนแบ๊วๆ น่ารักๆ อีกด้วย เสียงก็ใสเวอร์ คนอะไรเพอร์เฟ็คไปซะทุกสัดส่วน และองศาของร่างกายจริงๆ
เป็นสาวสวยคนหนึ่ง ที่ทำให้ชีวิตของเหล่าชายไทยสดใสได้ในทุกๆ วัน ลำพังแค่ได้เห็นก็หัวใจตุ้มต่อมแล้ว ยังยิ้มกระชากหัวใจกันไปอีก ดาเมจรุนแรงมาก!!