บันเทิง

“ไทรีส กิบสัน” จาก “The Fast” โพสต์คลิปวอนโปรดเอาลูกสาวของผมคืนมา

“ไทรีส กิบสัน” นักร้องและนักแสดงหนุ่มวัย 38 ปีจากหนังดังสุดฮิต Fast & Furious เขาได้โพสต์คลิปปล่อยโฮผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อไม่ได้พบหน้าลูกสาวของตัวเองมานาน 2 เดือน หลังอดีตภรรยายื่นคำร้องไม่ให้เขาพบลูกสาวตัวเองโดยกล่าวว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอ

นักแสดงหนุ่มไม่ได้พบหน้าลูกสาวของเขา “เชย์ล่า” อายุ 10 ขวบ มานาน 2 เดือน ขณะพยายามต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อให้ได้สิทธิ์เลี้ยงดูเชย์ล่าจากอดีตภรรยาของเขา นาง นอร์ม่า กิบสัน ที่หย่าร้างกันไปตั้งแต่ปี 2552 ก่อนจะมาพบรักกับ นาง ซาแมนธา ลี กิบสัน นักสังคมสงเคราะห์ ที่เพิ่งแต่งงานกันในปีนี้ โดยนางนอร์ม่าได้อ้างว่าเขาได้ทำร้ายร่างกายลูกสาวของตัวเองจึงได้ยื่นคำร้องต่อศาลสั่งห้ามไม่ให้เขามายุ่งกับเธออีก

ด้านนักแสดงหนุ่มโศกเศร้าเสียใจมาก โพสต์คลิปร่ำไห้ ระบุว่า “ได้โปรดอย่าเอาลูกไปจากผม ผมไม่ได้เจอหน้าลูกมา 2 เดือนแล้ว ผมแค่ต้องการลูกผมคืน ไม่มีใครฟังผมเลยเพราะไม่มีใครมายืนข้างผมที่ห้องพิจารณาคดี ผมไม่ได้ทำอะไรผิด” ก่อนจะพาดพิงถึงเหล่าเพื่อนๆเศรษฐีของเขา ที่ไม่มีใครปรากฏมาเพื่ออยู่ข้างเขา “ผมมีเพื่อนๆเศรษฐี ผมอยู่ที่นั้นเพื่อเขา แต่ทำไมไม่มีใครมาอยู่ที่นั้นเพื่อผมเลย”

เขาโพสต์ข้อความระบุว่า “ผมกำลังจะถังแตก แต่ผมอยากให้คุณรู้ว่า ผมตั้งใจจะขายบ้านและยอมสูญเสียทุกอย่าง ผมไม่ใช่นักร้อง ผมไม่ใช่นักแสดง ผมไม่ใช่คนที่ยึดติดกับสิ่งของ ผมคือพ่อของเชย์ล่า”