ไลฟ์สไตล์

อยากอึ๊บกับแฟนแต่ไม่กล้าพูดตรงๆ ลองทำตามสูตรนี้ ถึงขั้น…ต้องร้องขอชีวิต !!!

เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยเจริญพันธ์ หรือ ผู้สูงอายุ เพศชาย หรือ เพศหญิง หรือเพศที่สาม เมื่อช่วงเวลานั้นมาถึง ล้วนแต่มีความต้องการทางเพศด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งส่วนใหญ่ฝ่ายชายมักจะแสดงออกเรื่องความต้องการทางเพศกับผู้หญิง ชัดเจนและโจ่งแจ้งมากกว่าผู้หญิง แต่ใครจะไปรู้ว่ายังมีสุภาพสตรีอีกจำนวนไม่น้อย เมื่ออารมณ์นั้นมันพลุ่งพล่าน ต่างย่อมมีความต้องการไม่แตกต่างจากผู้ชายเลย แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เขินอาย ไม่กล้าจะเอ่ยขอกับแฟน หรือคนรัก ตรงๆ เมื่ออารมณ์นั้นมาถึง งานนี้ เรามีวิธีสื่ออารมณ์ และความต้องการออกมาด้วยการกระทำ จนอีกฝ่ายจะต้องยอมตอบสนองความต้องการของคุณ จนต้องร้องขอชีวิตอย่างแน่นอน

1. นัวเนีย คลอเคลีย เร้าอารมณ์
การสัมผัสไม่ใช่เรื่องที่น่ารังเกียจ ยั่วยวนเล่นอารมณ์กับส่วนกายของเธอที่ไวต่อความรู้สึก เช่น จี้เอวเมื่อตอนเธอเผลอ(ควรดูว่าเธอไม่ได้ถืออะไรที่อันตราย) สะกิดเธอบ้างดีกว่าการเรียกชื่อ อาจเกาหลังให้เธอบ้างแกล้งจับเอวแล้วชมเธอว่าผอมลงหรือเปล่า ฯลฯ

2. ชวนเธอดูหนังวาบหวาม
อย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าเป็นหนังแบบว่า เพราะเธอของคุณอาจรับไม่ได้ ทางที่ดีควรเป็นหนังทั่วไปๆ ที่กระตุ้นอารมณ์ได้ เช่น หนังสยองขวัญให้เกิดอาการเกร็งและต้องการคนอยู่เคียงข้าง หรือหนังรักทั่วไปที่อาจมีฉากหวาบหวิวพอดีๆ แทรกเข้ามาอยู่เป็นระยะ

3. เผลอโชว์ กล้าม แบบไม่ตั้งใจ
นอกจากชุดวันเกิดแล้ว ก็คงไม่มีชุดเสื้อผ้าใดที่ร้อนแรงและทำให้ลุคส์ของคุณ “ฮอต” เท่าชุดนอน ทำตัวขี้ร้อนเข้าไว้ ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นบ้าง ช่วงเวลาสบายๆ นี่แหละ คุณจะดูเซ็กซี่สำหรับเธอเป็นที่สุด